Từ năm này qua năm khác, Hải Tú lăng xê 3 món thời trang này không biết bao lần.

Đến hẹn lại lên, cứ đến Tết là Hải Tú lại hoạt động trên mạng xã hội nhiệt tình hơn hẳn ngày thường, liên tục cập nhật hình ảnh xuyên suốt những ngày đầu năm. Nhờ sự chăm chỉ này của Hải Tú, netizen đã nhanh tay phát hiện ra 3 item "ruột" mà cô nàng yêu thích dùng đi dùng lại, từ năm này qua năm khác.

Dây chuyền Bvlgari

Món phụ kiện được Hải Tú yêu thích nhất, đeo đi đeo lại trong gần như mọi bức ảnh 1 năm trở lại đây chính là dây chuyền của Bvlgari có giá gần 40 triệu đồng. Bắt đầu từ mùng 4 Tết năm ngoái, người ta đã thấy cô nàng đeo sợi dây chuyền này, và đeo nó cho đến tận bây giờ. Dây chuyền được Hải Tú lăng xê nhiệt tình qua không biết bao nhiêu bức ảnh sống ảo trên trang cá nhân.

Túi xách Saint Laurent

Mẫu túi xách trắng 53 triệu Hobo Logo Plaque Shoulder Bag của Saint Laurent là item tiếp theo nhận được sự ưu ái từ Hải Tú. Mùng 5 Tết Quý Mão 2023, cô phối túi với váy hoa, mùng 3 Tết thì xách túi khi diện đồ streetwear, tháng 8 hè 2022 thì mix túi với quần áo basic và đặc biệt nhất chắc có lẽ vẫn là bức ảnh vào tháng 11/2021, Hải Tú mặc váy hoa màu xanh thả dáng bên bãi cỏ bên cạnh là túi xách "ruột".

Kính râm Gentle Monster

1 món thời trang lên ảnh 1 lần là đã cũ - đây là châm ngôn của nhiều chị em đam mê "sống ảo". Tuy nhiên, Hải Tú thì lại suy nghĩ hoàn toàn khác. Cô nàng chẳng ngại ngần gì việc lăng xê cùng 1 chiếc kính râm dùng từ năm này qua năm khác. Chiếc kính râm trong bức ảnh mùng 5 Tết của Hải Tú thuộc thương hiệu Gentle Monster có giá gần 7 triệu đồng, từng được cô khoe trên Facebook lẫn Instagram từ năm 2021