Lời Trái Tim
Phim ảnh

3 cảnh phim Hàn này từng bị ném đá đầy vô lý, cho con bú mà bị chê gợi dục thì khán giả có nực cười quá không vậy?

Khán giả Hàn nổi tiếng khắc nghiệt nhưng đến độ ném đá cả những cảnh phim thế này thì quả là vô lý.

Để tồn tại được ở ngành công nghiệp phim Hàn không phải điều đơn giản, nhất là khi khán giả ở quốc gia này khắt khe tới mức phi lý.

1. Cảnh cho con bú trong The War of Flowers

Trường hợp bị ném đá vô lý nhất đích thị là cảnh Min Hoe Bin (Song Sun Mi) cho con bú lần cuối cùng trước khi xa con ở The War Of Flowers bị khán giả trong nước chỉ trích là quá gợi dục. Một cảnh phim cảm động, thiêng liêng là vậy nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích là phản cảm, gợi dụng vì để lộ một phần bầu ngực nữ chính. Với sự công kích từ cư dân mạng, đạo diễn phim đáp trả thẳng mặt khán giả: "Những lời lẽ như vậy không khác gì sự xúc phạm đối với các bà mẹ. Chúng tôi không hề có ý định tạo nên một cảnh phim gợi dục. Đây chính xác là một phân cảnh miêu tả tình mẫu tử khi mà nhân vật cho con bú trước khi bản thân đối mặt với tương lai không biết trước".

3 cảnh phim Hàn này từng bị ném đá đầy vô lý, cho con bú mà bị chê gợi dục thì khán giả có nực cười quá không vậy? - Ảnh 1.

2. Cảnh tài phiệt đánh vệ sĩ ở Are You Human

Bộ phim Are You Human của đài KBS từng bị ném đá vì một phân cảnh. Cụ thể, nhân vật Nam Shin (Seo Kang Joon) đã tức giận đánh nữ vệ sĩ Kang So Bong (Gong Seung Yeon) sau khi tóm được cô này chụp lén những hình ảnh riêng tư của mình để bán lấy tiền. Sự thật về hành động bạo lực của Nam Shin cũng đã sớm được tiết lộ sau đó. Anh ta cố tình tạo nên một vụ bê bối để có thể chạy thoát khỏi sự theo dõi của gia đình. Khi xem trích đoạn này, không cần biết nội dung phim ra sao, khán giả chỉ trích nó quá bạo lực, không thích hợp để phát sóng trên truyền hình. Đạo diễn phim sau đó đã xin lỗi khán giả nhưng vẫn khẳng định cảnh phim của mình là cần thiết.

3 cảnh phim Hàn này từng bị ném đá đầy vô lý, cho con bú mà bị chê gợi dục thì khán giả có nực cười quá không vậy? - Ảnh 2.

2. Cảnh nhà vua xem "sách nóng" ở Mr. Queen

Cheol Jong (Kim Hyun Jung) trong giai đoạn đầu của Mr. Queen được xây dựng là một vua hèn kém, thậm chí thay vì xem tấu chương, người lại "nghiên cứu" một cuốn sách "bậy" có tên Xuân Cung Đồ. Chi tiết này khiến khán giả Hàn phẫn nộ, cho rằng Mr. Queen đang bôi nhọ hình ảnh vua Cheoljong trong lịch sử. Thực tế, ai cũng hiểu Cheol Jong trong phim chỉ đang cố tình giả khờ, việc xem "sách nóng" cũng chỉ để tạo một vỏ bọc, khiến các phe đối đầu chủ quan về mình. Thêm vào đó, phim cũng nhấn mạnh việc các tình tiết đều là hư cấu, thực chất ngay từ chủ đề xuyên không là khán giả cũng hiểu Mr. Queen là phim hư cấu, không bám vào nhân vật lịch sử nào rồi.

3 cảnh phim Hàn này từng bị ném đá đầy vô lý, cho con bú mà bị chê gợi dục thì khán giả có nực cười quá không vậy? - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp