Việc làm chứng của Amber Heard cuối cùng đã mang đến cho Johnny Depp niềm vui thắng lợi đầu tiên.

Ngày 5/5 đánh dấu lần đầu tiên Amber Heard ngồi ở ghế nhân chứng, tự mình khai hết toàn bộ những gì đã xảy ra giữa cô và Johnny Depp năm xưa. Thế nhưng thay vì đưa ra những bằng chứng xác đáng, có "trọng lượng", Amber Heard lại có 2 ngày làm chứng khá... ngô nghê, đầy rẫy những chi tiết sơ hở. Nhiều netizen cho rằng cô đang diễn xuất, đóng vai nạn nhân để đặt Johnny Depp vào vị trí của kẻ vũ phu, thế nhưng rốt cuộc lại trở thành vở kịch bị hạ màn.

2 ngày diễn xuất tự hủy của Amber Heard tại tòa: Học hỏi Twilight lẫn Jack Sparrow, cú lỡ lời mang lại chiến thắng cho Johnny Depp? - Ảnh 1.

Đầu tiên chính là dáng vẻ mếu máo, nức nở của Amber Heard tại phiên tòa làm chứng ngày đầu tiên. Những biểu cảm khó hiểu, phức tạp và gượng gạo của nữ diễn viên khiến ai nấy vô cùng hoang mang. Thậm chí nhiều khán giả còn so sánh "diễn xuất" của Amber Heard tại tòa với Kristen Stewart năm xưa ở Twilight. Đến cả Johnny Depp cũng nhiều lần không nhịn được cười trước sự biến hóa của người vợ mình từng thương.

Biểu cảm của Amber Heard bị so với Bella của Twilight

2 ngày diễn xuất tự hủy của Amber Heard tại tòa: Học hỏi Twilight lẫn Jack Sparrow, cú lỡ lời mang lại chiến thắng cho Johnny Depp? - Ảnh 3.

Đến Johnny Depp cũng không nhịn được cười

Kế đó, Amber Heard đã nhắc đến việc Johnny Depp năm xưa có dùng chất kích thích. Cô khai rằng cô không nhớ rõ thời gian nhưng khi ấy Johnny Depp đựng chất kích thích trong một chiếc hũ lớn (jar). Lời khai này khiến nam tài tử lập tức bật cười rồi thì thầm gì đó. Nhiều netizen đã dự đoán rằng có lẽ Johnny Depp đã nghĩ đến câu thoại "A jar of dirt" (Cái hũ toàn đất) trong Cướp Biển Vùng Caribe năm nào. Liệu Amber Heard đã liên tưởng đến chi tiết này chăng?

Amber Heard nhắc đến "cái hũ" đựng chất kích thích...

2 ngày diễn xuất tự hủy của Amber Heard tại tòa: Học hỏi Twilight lẫn Jack Sparrow, cú lỡ lời mang lại chiến thắng cho Johnny Depp? - Ảnh 5.

... giống như câu thoại trong Cướp Biển Vùng Caribe

Tại phiên tòa đầu tiên mà bản thân làm nhân chứng, Amber Heard không ngại đối mặt với Johnny Depp, đi ngang qua chỗ của chồng cũ một cách hùng hổ mà không biết rằng đây lại là bằng chứng "bắt bài" mình vào ngày hôm sau. Khi kết thúc phiên toàn hôm 6/5, Amber Heard đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bỗng dưng giật mình, lùi lại phía sau khi thấy Johnny Depp. Hôm trước thì ngang nhiên đến gần, hôm sau lại dè chừng như sắp bị "ăn tươi nuốt sống", sự biến hóa của Amber Heard khiến ngay cả Johnny Depp cũng không chịu nổi.

2 ngày diễn xuất tự hủy của Amber Heard tại tòa: Học hỏi Twilight lẫn Jack Sparrow, cú lỡ lời mang lại chiến thắng cho Johnny Depp? - Ảnh 6.

Ngày 5/5, Amber Heard mạnh mẽ đối diện với Johnny Depp

Sang ngày 6/5 thì lại giật mình như lần đầu thấy chồng cũ

Johnny Depp "nhái" lại hành động của Amber Heard

Cũng tại phiên tòa ngày 6/5 này, Amber Heard còn bùng nổ cảm xúc dữ dội hơn ngày hôm trước do nhắc đến những kí ức không vui, kéo theo đó là hàng loạt cáo buộc bị Johnny Depp đánh, xâm hại và vũ nhục trước mặt nhiều người. Amber Heard đã khóc đến uất nghẹn, trong tay lúc nào cũng có khăn giấy. Thế nhưng trong lúc đang lau nước mắt, Amber Heard bị nghi có vài giây "xả vai" để... ống kính chụp lại ảnh của mình.

2 ngày diễn xuất tự hủy của Amber Heard tại tòa: Học hỏi Twilight lẫn Jack Sparrow, cú lỡ lời mang lại chiến thắng cho Johnny Depp? - Ảnh 9.

Amber Heard bùng nổ cảm xúc tại phiên tòa hôm 6/5

Thế nhưng cô lại bị nghi tranh thủ tạo dáng để chụp ảnh

Cuối cùng chính là niềm vui thắng lợi của phía Johnny Depp mà có thể phần đông mọi người đã bỏ qua. Có lẽ do quá say sưa kể lại những hành vi bạo lực của Johnny Depp năm xưa với góc nhìn của nạn nhân, Amber Heard đã có cú lỡ lời "chí mạng" mà cô không hề hay biết. Nữ diễn viên đã nhắc đến vụ việc Johnny Depp từng bị cho là đã đẩy Kate Moss ngã cầu thang năm xưa, thế nhưng điều đáng nói là Kate Moss đã lên tiếng phủ nhận. Ngay lúc này, phía Johnny Depp đã hớn hở ra mặt vì trong các phiên tòa tới, nam tài tử có thể mời Kate Moss ra làm chứng hoặc nhắc tới những vụ việc tương tự về Amber Heard.

Team của Johnny Depp ăn mừng công khai vì sơ hở của Amber Heard

2 ngày diễn xuất tự hủy của Amber Heard tại tòa: Học hỏi Twilight lẫn Jack Sparrow, cú lỡ lời mang lại chiến thắng cho Johnny Depp? - Ảnh 12.

Liệu Kate Moss sẽ có mặt để làm chứng cho Johnny Depp?

Sau 2 ngày ra làm chứng của Amber Heard, vụ kiện vẫn sẽ tiếp tục khoảng 1 tháng nữa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp