Bài hát mới của 16 Typh khiến dân tình “bán tín bán nghi' về khả năng nam rapper đã chia tay bạn gái Min.

Tối 14/9 vừa qua, 16 Typh thả xích ca khúc mới mang tên M. [Hidden Luv Ep]. Khác với những bản phối "ăn chơi" làm nên tên tuổi, M. là những tâm sự từng trải trong tình yêu, đầy sâu lắng và suy tư của 16 Typh. Từ tên bài hát, MV và đặc biệt là ca từ, 16 Typh dường như đang kể về chuyện tình với Min, đã đổ vỡ.

16 Typh - M. [HIDDEN LUV EP]

Đặt tên bài bát bằng ký tự M. có thể là Min, hoặc "em". Ý nghĩa thực sự thế nào chỉ có chính chủ rõ nhất. Phiên bản MV của 16 Typh cũng được làm đơn giản với thước phim visualizer đậm màu vintage, hoạ nỗi cô đơn khắc khoải khiến ai nấy xem đều “suy” theo.

16 Typh đầy cô đơn và suy tư

Mở đầu bài hát, 16 Typh đã phơi bày nỗi nhớ: “Gặp lại em vào tối nay, chẳng thể nắm lấy đôi tay; Cho anh thêm vài giây, đừng để trăng khuất sau làn mây (miss u all the time)” . Nghe những lời rap thủ thỉ từ tận đáy lòng, các fan không khỏi xao xuyến theo. Cả bài hát, 16 Typh dùng lời lẽ đẹp nhất để miêu tả "nàng thơ" trong âm nhạc của mình và sự chia ly làm anh nuối tiếc.

16 Typh kể chuyện tình với Min trong bài hát mới: “Em là lý do để anh cám ơn Rap Việt, khoảnh khắc đó trở thành nụ hôn bất biến” - Ảnh 3.

16 Typh nhắc lại nụ hôn của Min ở Rap Việt

16 Typh còn mang cả nụ hôn ở Rap Việt vào M., nam rapper viết: “Em là lý do để anh cám ơn Rap Việt, khoảnh khắc đó trở thành nụ hôn bất biến”. Năm ấy, trên sân khấu Rap Việt mùa 1, Min đã để lại hình ảnh không thể nào quên khi hôn lên má 16 Typh. Đến hiện tại, khi cả 2 chưa từng lên tiếng xác nhận hẹn hò, thì ai nấy đều biết 16 Typh và Min hạnh phúc bên nhau, thông qua chi tiết các MV, nhắc đến nhau trong âm nhạc và "hint" trên MXH.

16 Typh kể chuyện tình với Min trong bài hát mới: “Em là lý do để anh cám ơn Rap Việt, khoảnh khắc đó trở thành nụ hôn bất biến” - Ảnh 4.

“Gặp lại em vào tối nay, chẳng thể nắm lấy đôi tay; Mỉm cười cúi đầu lướt qua nhau, chỉ còn ta với ta vào cuối ngày…”, 16 Typh viết

Nhưng có lẽ, Min và 16 Typh đã chia tay sau 2 năm hẹn hò. “Gặp lại em vào tối nay, chẳng thể nắm lấy đôi tay; Mỉm cười cúi đầu lướt qua nhau, chỉ còn ta với ta vào cuối ngày…”, 16 Typh kết bài M.