Lời Trái Tim
Âm Nhạc

1 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn "ngon lành"

Vũ đạo một hit của TWICE đã từng bị fan chỉ trích khá nhiều vì tốn sức nhưng không tạo được ấn tượng gì.

Vào ngày 18/11, 3 thành viên của TWICE là Jihyo, Tzuyu và Jeongyeon đã xuất hiện trên kênh YouTube odg. Tại đây, TWICE đã có dịp trò chuyện với các bạn sinh viên về những câu chuyện trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.

Jihyo ngượng ngùng chào cậu bạn học sinh

Jihyo, Jeongyeon và Tzuyu đã xem màn trình diễn tất cả ca khúc chủ đề từ Like OOH-AHH đến Alcohol-Free cùng với các học sinh

TWICE được biết đến với những vũ đạo độc đáo đầy ấn tượng và dễ tạo hiệu ứng viral. Tuy nhìn bề ngoài thì vũ đạo có vẻ dễ dàng, nhưng thực sự để có được sự đồng đều và đẹp mắt đó, các thành viên đã gặp không ít khó khăn. Trưởng nhóm Jihyo đã tiết lộ rằng vũ đạo cho bài hát MORE & MORE là vũ đạo khó nhất mà nhóm từng thực hiện.

MORE & MORE khiến TWICE cực kỳ mệt mỏi khi trình diễn

Jihyo chia sẻ: "MORE & MORE là một bài hát có năng lượng rất cao, và điệu nhảy bao gồm nhiều động tác khó và di chuyển đội hình rất phức tạp"Jihyo cho biết các thành viên "quá kiệt sức để có thể đi được" sau khi biểu diễn MORE & MORE trên sân khấu.

Vũ đạo mệt đến mức các thành viên chẳng thể đi nổi sau khi trình diễn

Đến khi xem đến phần fairy ending thở hồng hộc của các thành viên, cô nàng thẳng thắng bộc bạch: "Đó là biểu cảm thực sự của chúng mình đó. Mọi người đều như thể rằng Chúa à, tôi sắp chết đến nơi rồi đây này".

Vũ đạo có nhiều động tác quỳ gối và di chuyển đội hình phức tạp

Ending là kết quả "thật trân" cạn kiệt sức lực của các thành viên

Jeongyeon cũng tiết lộ thời điểm quảng bá MORE & MORE là lúc mà cô nàng vừa trải qua ca phẫu thuật đĩa đệm cổ. "Mình đã bị vỡ đĩa đệm cổ, nhập viện ngay trước ngày comeback 1 tuần. Đến bây giờ mình vẫn còn nhớ lại chuyện đó". 

Mặc dù gặp chấn thương, Jeongyen vẫn bước lên sân khấu trình diễn MORE & MORE, chỉ 1 tuần sau ca phẫu thuật. Các học sinh bày tỏ ngưỡng mộ với Jeongyeon: "Chị rất chuyên nghiệp ạ".

Jeongyeon vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi quảng bá MORE & MORE

1 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn ngon lành - Ảnh 8.

Nữ idol cố gắng hoàn thành màn trình diễn

Trước đó, vào năm 2020, khi TWICE comeback với MORE & MORE, vũ đạo cho bài hát này đã vướng không ít tranh cãi. Nhiều fan đã soi ra rằng trên sân khấu, các thành viên đã thở gấp rất nhiều lần. Thậm chí, khi trình diễn xong main dancer của nhóm là Momo cũng không thể gượng thêm được nữa mà ôm ngực ngã ra đằng sau với vẻ mặt mệt mỏi.

Momo ngã lăn ra phía sau vì không thể gượng tiếp được nữa

Hơn thế nữa, vì thực hiện quá nhiều động tác khó và tiếp xúc trực tiếp xuống mặt đất nên một số thành viên lộ rõ vết bầm khắp cả người. Điều này khiến fan vô cùng xót xa.

1 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn ngon lành - Ảnh 10.

Các thành viên lộ nhiều vết thâm tím trên người

1 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn ngon lành - Ảnh 11.
1 vũ đạo của TWICE khó đến mức nhảy xong là chẳng đi nổi, vậy mà Jeongyeon vỡ đĩa đệm cổ vẫn biểu diễn ngon lành - Ảnh 12.

Tuy vậy, 1 số fan nhận xét sự cố gắng của các thành viên dường như không mang lại nhiều hiệu quả. Vũ đạo của MORE & MORE được cho là quá khó, di chuyển quá nhiều và không cần thiết. Vì thế, vũ đạo này không tạo được hiệu ứng viral mạnh mẽ như những bài hát trước đó của TWICE.

MORE & MORE - TWICE (M Countdown 4/6/2020)

Nguồn: YT