Hyun Bin và Song Hye Kyo từng có 2 năm hẹn hò đầy ngọt ngào. Họ chia tay ngay trước ngày tài tử nhập ngũ.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, cặp đôi vàng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức nên vợ nên chồng sau 2 năm hẹn hò. Dân tình đều không ngừng mong ngóng siêu đám cưới, đồng thời gửi nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh.

Đúng lúc này, 1 tin đồn về Hyun Bin và tình cũ Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên MXH. 2 diễn viên nên duyên qua bộ phim Thế Giới Người Ta Sống, bắt đầu công khai vào tháng 8/2009 và chia tay vào năm 2011, ngay trước khi Hyun Bin lên đường nhập ngũ. Lý do cặp đôi dần xa cách được cho là do lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, tin đồn này lại khẳng định đây không phải nguyên nhân khiến Hyun Bin và Song Hye Kyo yêu nhau nhưng không đến được với nhau mà là do... bố mẹ của nam tài tử này.

1 ngày trước khi thành chồng Son Ye Jin, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ lý do chia tay Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

1 ngày trước khi kết hôn với Son Ye Jin,...

1 ngày trước khi thành chồng Son Ye Jin, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ lý do chia tay Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

... Hyun Bin bất ngờ bị "đào" lại lý do chia tay với Song Hye Kyo

Tin đồn này hé lộ rằng gia đình của Hyun Bin không đồng ý chuyện tình của con trai với Song Hye Kyo. Lý do là bởi Song Hye Kyo lớn lên từ 1 gia đình tan vỡ, có bố mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Điều này sẽ gây ra tai tiếng cho gia đình truyền thống và giàu có của Hyun Bin. Danh tiếng đối với gia đình tài tử là điều rất quan trọng.

Trong năm 2010, 2 diễn viên đều bận rộn nhưng họ vẫn cố gắng ở bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn. Thế nhưng đến cuối cùng Hyun Bin và Song Hye Kyo đã đi đến quyết định chia tay trong hòa bình.

1 ngày trước khi thành chồng Son Ye Jin, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ lý do chia tay Song Hye Kyo? - Ảnh 4.

Tin đồn về lý do chia tay của Hyun Bin và Song Hye Kyo xuất hiện từ năm 2021

Tin đồn này khiến netizen không khỏi xôn xao và bàn tán. Trên thực tế, tin đồn gia đình Hyun Bin không ưng Song Hye Kyo bắt nguồn tại 1 diễn đàn từ năm 2021. Đồng thời tính xác thực của tin đồn này không cao vì chưa được kiểm chứng. Bất kể lý do Hyun Bin và Song Hye Kyo chia tay 11 năm trước là gì, hiện tại cả 2 cũng đã có cuộc sống riêng, hạnh phúc riêng.

1 ngày trước khi thành chồng Son Ye Jin, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ lý do chia tay Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Hyun Bin sắp trở thành chồng của Son Ye Jin

1 ngày trước khi thành chồng Son Ye Jin, Hyun Bin bất ngờ bị hé lộ lý do chia tay Song Hye Kyo? - Ảnh 6.

Còn Song Hye Kyo từng kết hôn với Song Joong Ki nhưng đã ly hôn chỉ sau gần 2 năm chung sống

Nguồn: Soompi