Mới đây, trong một buổi biểu diễn trước hàng nghìn khán giả, Harry Styles đã có một khoảnh khắc khó quên.

Mới đây, trong một buổi biểu diễn trước hàng nghìn khán giả, Harry Styles đã có một khoảnh khắc khó quên. Cụ thể, trong lúc đang trình diễn, có lẽ do quá hưng phấn trước sự ủng hộ của khán giả, Harry Styles đã xoạc chân nhiệt tình để "phiêu" theo ca khúc Music For A Sushi Restaurant.

Tuy nhiên, có lẽ cú xoạc chân đi quá đà đã khiến chiếc quần da của anh chàng bị xé toạc và rách một mảng khá lớn ở vị trí tương đối "nhạy cảm"...

Harry Styles bị rách quần ở khu vực khá nhạy cảm.

May mắn là vết rách không quá lớn nên những chỗ "không nên thấy" vẫn được giữ nguyên. Khán giả khắp các khán đài được phen "hú hét" khi thấy sự cố trên, tuy nhiên Harry Styles vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và thản nhiên trình diễn tiếp như không có gì xảy ra, vị trí chỗ rách được anh che lại bằng tay.

Chỉ ít giây sau đó, anh lùi lại một chút về phía ban nhạc và được ekip đưa một miếng vải đen để anh có thể che vị trí vết rách ở quần. Mọi thứ diễn ra rất nhanh, chứng tỏ bản lĩnh xử lí sân khấu cực kì chuyên nghiệp của Harry Styles.

Truyền thông nước Anh cũng xác nhận phía bên dưới khán đài hôm xảy ra sự cố còn có nữ diễn viên Jennifer Aniston. PageSix cho biết màn rách quần nói trên diễn ra khi Harry Styles đang tiến đến khu vực khán đài có Jennifer Aniston đang ngồi. Mà Jennifer Aniston không ai khác ngoài "crush" của Harry Styles theo chính lời anh tiết lộ vào năm 2020 trong một buổi phỏng vấn với Ellen DeGeneres.

Quả thật là một ngày xui của Harry Styles - rách quần trước ai không rách lại ngay trước người phụ nữ mà anh "cảm nắng"! Ngồi phía dưới khán đài trong đêm nhạc còn có Kylie Jenner, Trevor Noah và Ellen DeGeneres.

1 nam ca sĩ biểu diễn sung quá nên... rách quần trước mặt hàng nghìn khán giả, có luôn cả crush của anh chàng! - Ảnh 3.

Jennifer Aniston có mặt ngay phía dưới khán đài khi Harry Styles bị rách quần.